Giới thiệunhà khung thép dân dụng tuyệt vời muốn chia sẻ cùng bạn những khuyên của tôi cơi nới cải tạo nhà khung thép

Nên lựa chọn tông màu đơn sắc nhẹ nhàng, tươi sáng trên tường, trần
Việc thiết kế lại những căn nhà tập thể cũ cũng như việc khoác chiếc áo mới cho tổ ấm của mình chính là làm sạch toàn bộ không gian tường, sau đó trát và sơn lại toàn bộ không gian, những viên gạch lát cũ trong không gian căn hộ tập thể cũng nên gỡ và thay bằng những nền gỗ, nền đá mới của căn hộ tập thể để tạo không gian mới hoàn toàn. Các gia chủ và các nhà thi công nên sử dụng các tông màu đơn sắc nhẹ nhàng, tươi sáng trên tường, trần và sàn nhà, hạn chế dùng màu đen và tối cũng như các màu sặc sỡ vì sẽ tạo cảm giác không gian căn hộ tập thể chật hẹp và ngột ngạt.

HÃY SỬ DỤNG VẬT LIỆU THẠCH CAO KHI THI CÔNG thiết kế lạ NHÀ Ở
Đối với tường xây mới ở tầng trệt, nếu dùng gạch truyền thống cần phải đào đất tạo móng chân tường chống lún rồi xây để tránh trường hợp xé tường. Giải pháp tốt hơn là dùng vật liệu nhẹ như thạch cao để làm tường ngăn khi thi cải tạo nhà ở thì sẽ loại bỏ được công đoạn trên. Thông thường thì tường thạch cao kết cấu chính là khung thép và tấm thạch cao nên dễ thi công, lắp đặt và đi hệ thống điện nước âm tường. Loại tường thạch cao cũng đảm bảo các khả năng về chống cháy, chống ồn và độ bền thích hợp cho các công trình nhà ở cần thiết kế lại hay khi cơi nới trang web nhà thép chung cư.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Giới thiệunhà khung thép dân dụng tuyệt vời muốn chia sẻ cùng bạn những khuyên của tôi cơi nới cải tạo nhà khung thép”

Leave a Reply

Gravatar